HỖ TRỠ TRỰC TUYẾN
Mr Chiến: 0973982818 SỬA NHÀ
Mr Khánh: 093200456 ĐIỆN NƯỚC
Mr Khoa : 0938773667 BỒN CẦU

Fanpage facebook
Thợ Sửa Máy Bơm nước tại TPHCM. 0973982818
https://www.facebook.com/ctyhuongchien/
Lượt truy cập
  • 2
  • 93
  • 298,251

Chống thấm sân thượng tại quận 12. Giải pháp tốt cho mọi nhà

  27/04/2018

Chống thấm sân thượng tại quận 12 đâu mới là sự lựa chọn tốt?

Để tìm một dịch vụ chống thấm sân thượng tại quận 12 chuyên nghiệp không còn khó khăn nữa khi có sự phát triển của hệ thống internet như vũ bão hiện nay. Chính vì thế, chỉ cần ngồi nhà lướt website là bạn có thể tìm kiếm, so sánh đánh giá đơn vị uy tín để lựa chọn. Vậy, trong vô số đơn vị đó, đâu mới là sự lựa chọn tốt, tối ưu dành cho bạn. Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này thì hãy cùng công ty Hương Chiến đọc ngay những thông tin mà chúng tôi chia sẻ này:

 

Vì sao sân thượng cần được chống thấm?

Sân thượng bị thấm thường là do sàn mái bị nứt gãy hoặc do rạn nứt chân chim.

Sân thượng bị đọng nước lâu ngày cũng là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng thấm ẩm.

Do sự co ngót không đồng đều giữa các lớp bê tông sàn mái khi thi công với tường bao quanh sàn mái dẫn đến hiện tượng tách lớp gây thấm dột.

Chính vì vậy, để chống thấm dột một cách hiệu quả thì cần phải có một đội ngũ thợ chuyên nghiệp để xử lý hiệu quả mà không bị thấm lại. Và dịch vụ chống thấm sân thượng tại quận 12 ra đời để phục vụ quý khách hàng.

Cần một dịch vụ chống thấm sân thượng ở quận 12 uy tín thi công:

Bởi lẽ:

Việc chống thấm sân thượng, sàn mái bê tông là một việc vô cùng quan trọng mà bất kỳ công trình nào cũng cần phải quan tâm vấn đề này khi sở hữu ngôi nhà. Nếu không sẽ gây ra nhiều vấn đề nghiêm trọng trong việc gây hư hại bê tông, mòn rỉ sắt thép công trình trong thời gian dài.

Hương Chiến- nhận

- Xử lý gia cố chống thấm cho các lỗ rỗng, hốc bọng, đường nứt, hốc râu thép… ở trên sàn bê tông bằng hồ dầu Sika Latex/ Sika Latex TH và vữa đổ bù không co ngót.

- Nhận xử lý quấn thanh cao su trương nở tại các khe co giãn, cổ ống xuyên sàn sau đó đổ bù vữa không co.

- Là dịch vụ chống thấm uy tín tại quận 12 cũng như toàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận với sự thi công nhanh gọn sạch sẽ.

- Đặc biệt, dịch vụ chống thấm sân thượng tại quận 12 do đơn vị chúng tôi cung cấp có bảo hành dài hạn cho các công trình mà công ty đã thi công

Nếu như vào một ngày đẹp trời bạn phát hiện trên trần nhà thấy có nhiều vết rạn chân chim, trần ngả màu, ố vàng, vài chỗ bị đọng nước nhỏ giọt xuống dưới  thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

          

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp tại công ty Hương Chiến?

Dịch vụ chống thấm sân thượng ở quận 12 của Hương Chiến sở hữu đội ngũ có nhiều kinh nghiệm trong việc chống thấm tại địa bàn tphcm. Tự hào là công ty chống thấm chuyên nghiệp có thể giúp quý khách hàng dễ dàng xử lý triệt để các vấn đề liên quan đến dột nhà, thấm nhà, sân thượng, sơn nhà trọn gói  xử lý tường bị thấm ố vàng,rêu mốc… bằng các vật liệu cao cấp và thích hợp nhất với công trình nhà bạn cũng như nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ chuyên xử lý sự cố thấm tường,thấm nước sàn nhà,sân thượng,sàn mái.

Nếu như công trình quý khách vẫn và đang có hiện tượng nước làm khó chịu hãy liên hệ với công ty chống thấm Hương Chiến ngay để được tư vấn và giải quyết với chi phí thấp nhất.

Luôn có cam kết bảo hành cho các công trình mà chúng tôi đã thi công cho khách hàng cụ thể.

 

Nếu bạn đang ở quận 12 khi có nhu cầu chống thấm, hãy gọi ngay cho chúng tôi. Đơn vị chống thấm sân thượng tại quận 12 của Hương Chiến sẽ hỗ trợ quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất. Rất đơn giản: Hãy gọi ngay cho Mr chiến 0973982818 hoặc Mr Khánh 0938773667 để được tư vấn ngay hôm nay.

Quy trình chống thấm tại công ty Hương Chiến đưa ra luôn là giải pháp hàng đầu, tối ưu, hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách hàng. Giờ thì bạn đã biết nên lựa chọn đơn vị nào để hợp tác khi có nhu cầu chống thấm rồi chứ!

Chống thấm sân thượng tại quận 12 Hương Chiến- mang đến cuộc sống đẳng cấp cho mọi nhà!

 

 

 

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Lắp đặt sửa điện nước quận Gò Vấp

Quận Gò Vấp là một quận nội thành thuộc địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Từ những năm 80, quận Gò Vấp được xem là một quận có tốc độ đô thị hóa cao của Sài Gòn. Dân số đông, nhu cầu đời sống ngày càng cao. Do đó, để tìm được một đơn vị lắp đặt sửa điện nướ