HỖ TRỠ TRỰC TUYẾN
Mr Chiến: 0973982818 SỬA NHÀ
Mr Khánh: 093200456 ĐIỆN NƯỚC
Mr Khoa : 0938773667 BỒN CẦU

Fanpage facebook
Thợ Sửa Máy Bơm nước tại TPHCM. 0973982818
https://www.facebook.com/ctyhuongchien/
Lượt truy cập
  • 2
  • 318
  • 287,250

Công ty chống thấm tại Phú Nhuận. Phục vụ chu đáo

  04/06/2018

Công ty chống thấm tại Phú Nhuận-Phục vụ tận nhà chu đáo

Với nhiều Công ty chống thấm tại Phú Nhuận mọc lên như hiện nay, đâu mới là sự lựa chọn phù hợp đảm bảo chất lượng cho bạn sau khi thi công. Vào mùa mưa như hiện nay thì nhu cầu chống thấm ngày càng tăng, các công trình cũ kỹ đang dần bị hư hỏng, hiện tượng thấm dột xảy ra là điều đương nhiên. Chính vì vậy, cần có giải pháp khắc phục sự cố chống thấm để tránh hư hỏng kết cấu công trình và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.  Hương Chiến tự hào là 1 trong những công ty chấm thấm có uy tín nhiều năm qua, đã và đang thi công cho nhiều công trình lớn nhỏ tại khu vực thành phố.HCM. Không chỉ ở quận Phú Nhuận mà tất thẩy những khu vực tại Sài Gòn đều có đội thợ sữa chữa chuyên nghiệp khắc phục sự cố khi cần thiết.

 

Quy trình chống thấm tại Công ty xây dựng Hương Chiến

Chúng tôi chuyên nhận thi công dịch vụ chống thấm giá rẻ tại quận Phú Nhuận nhiều năm qua, được khách hàng tiềm năng biết đến nhiều bởi đội thợ chống thấm chuyên nghiệp cho nhà vệ sinh, sân thượng, mái ngói, nhà xưởng, nhà kho, chống dột, tầng hầm,...

Mỗi một hạng mục, dù lớn hay nhỏ chúng tôi cũng thực hiện theo quy trình sau:

- Khảo sát, tư vấn tỉ mỉ, chi tiết cho khách hàng về những vấn đề gặp phải, cần xử lý, các giải pháp chống thấm cho từng hạng mục công trình hiệu quả, tiết kiệm nhất.

- Lên kế hoạch thiết kế với từng hạng mục cần phải thi công chống thấm như khu vực tầng hầm, mái, chống thấm sàn nhà vệ sinh, sàn nhà, tường đứng, seno, bể bơi, bể xử lý nước thải.

 

- Thợ tiến hành thi công chống thấm cho các công trình công nghiệp, dân dụng và xã hội sau khi đã lên kế hoạch chi tiết và được khách hàng đồng ý.

Công ty chống thấm ở Phú Nhuận còn là đơn vị chuyên cung cấp đầy đủ những vật tư chống thấm cần thiết chính hãng cho nhiều công trình lớn nhỏ. Do đó, chỉ cần quý khách hàng liên hệ, mọi vấn đề về chống thấm đã có Hương Chiến lo liệu.

Các hạng mục mà Công ty chống thấm tại Phú Nhuận cung cấp:

Tự hào là đơn vị chống thấm uy tín, là sự lựa chọn của nhiều đối tác từ hộ dân, đến các toà nhà thương mại, trung tâm, hội nghị lớn …trên khắp các quận, huyện tại TP HCM nhiều năm qua. Hương Chiến luôn chào đón quý khách hàng và phục vụ tận tình:

 

- Nhận chống thấm tổng thể cho ngôi nhà ở các khu vực như tường , nhà vệ sinh, khe tiếp giáp, sàn mái, sân thượng… và chống thấm ổ mốc tường.

- Là đơn vị chuyên chống thấm tầng hầm

- Nhận chống thấm bể bơi, bể nước ăn

- Chống thấm hố tháng máy.

Nói chung, khi có bất kỳ dấu hiệu của sự xâm nhập của nguồn nước lên ngôi nhà, công trình của bạn gây ra tác hại và ảnh hưởng tới cuộc sống thì hãy liên hệ ngay Công ty chống thấm Phú Nhuận của chúng tôi để được khắc phục triệt để.

Vì sao khách hàng nên chọn Công ty chống thấm tại Phú Nhuận chúng tôi?

Ưu điểm dịch vụ chống thấm của Hương Chiến mang lại:

- Được biết đến là công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chống thấm và hóa chất xây dựng chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng chống thấm và thi công sơn sàn công nghiệp .

 

- Sở hữu đội ngũ kỹ thuật công nhân giàu kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao, cho nên Hương Chiến rất hiểu những lo lắng bức xúc và những yêu cầu nguyện vọng của khách hàng, nắm rõ những nguyên nhân gây ra thấm và phải xử lý như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất, đảm bảo tiến độ và giá thành hợp lý nhất thị trường hiện nay.

Công ty chống thấm tại Phú Nhuận. Phục vụ chu đáo và tận tình, chất lượng  Mr Chiến 0973-982-818

 

 

Bình luận