HỖ TRỠ TRỰC TUYẾN
Mr Chiến: 0973982818 SỬA NHÀ
Mr Khánh: 093200456 ĐIỆN NƯỚC
Mr Khoa : 0938773667 BỒN CẦU

Fanpage facebook
Thợ Sửa Máy Bơm nước tại TPHCM. 0973982818
https://www.facebook.com/ctyhuongchien/
Lượt truy cập
 • 2
 • 93
 • 273,806

Lượt xem: 174

Hương Chiến- Dịch vụ chuyên chống thấm sân thượng tại TPHCM uy tín

Mã sản phẩm : 1516111325

Bạn đang sinh sống ở tại TPHCM (Sài Gòn), bạn cần tìm dịch vụ chuyên chống thấm sân thượng tại TPHCM uy tín. Đến với công ty Hương Chiến, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ uy tín, giá cả phải chăng.

0VNĐ
Số lượng:

  Bạn đang sinh sống ở tại TPHCM (Sài Gòn), bạn cần tìm dịch vụ chuyên chống thấm sân thượng tại TPHCM uy tín. Đến với công ty Hương Chiến, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ uy tín, giá cả phải chăng. Với nhiều năm hoạt động, dịch vụ của chúng tôi đã và đang khẳng định chỗ đứng vững chắc trên thị trường, địa bàn thành phố. HCM với hàng loạt công trình do đơn vị thi công được khách hàng đánh giá cao.

  Chống thấm-quy trình quan trọng trong khi xây dựng công trình

  Dịch vụ chuyên chống thấm sân thượng tại TPHCM uy tín
  Trong xây dựng chống thấm sân thượng là yếu tố cốt lõi chính trong kiến trúc xây dựng. Đa phần việc chống thấm không được chú trọng nhiều trong kiến trúc và thẩm mỹ. Bởi vì nó nằm bên trong nhưng nếu không được chú trọng về chống thấm sẽ dẫn đến hậu quả bị thấm sau vài năm sử dụng. Có thể xử lý chống thấm sân thượng trước hoặc sau khi hoàn thiện phần thô cũng được.
  Do đó, để đảm bảo tính hiệu quả cho công trình về thời gian bền bỉ bạn nên lựa chọn cho mình đơn vị chống thấm chuyên nghiệp để thực hiện.

  Nguyên nhân vì sao sân thượng bị thấm dột?

  Qua quá trình thi công chống thấm sân thượng cho nhiều công trình bị thấm Hương Chiến nhận thấy có mấy nguyên nhân gây thấm như sau :
  - Chất chống thấm sân thượng không có khả năng co ngót theo sự thay đổi thời tiết. Yếu tố này xảy ra khi chọn đơn vị chống thấm sân thượng tại TPHCM không uy tín thi công.
  - Lượng keo mỏng không tạo được chiều dày phù hợp với sự co ngót
  - Chất chống thấm bị lão hoá nhanh bởi do ánh nắng mặt trời.
  - Tại những vị trí tiếp giáp giữa hai tấm chống thấm chất lượng không tốt (một số công trình dùng các cuộn chống thấm được sản xuất trong nhà máy và được dán các cuộn tại công trường ).
  Dịch vụ chuyên chống thấm sân thượng tại TPHCM uy tín
  - Không thử nước trước khi lát gạch tàu (do đó phải kiểm tra lớp chống thấm )
  - Trên sàn sân thượng có hệ thống thoát nước kém và sàn sân thượng bị đọng nước
  - Hệ thống bê tông sàn sân thượng bị nứt

  Hương Chiến- Tự hào là đơn vị chống thấm sân thượng tại TPHCM uy tín nhiều năm qua

  Bước 1: Kiểm tra và khảo sát lý do thấm, nhân viên sẽ;
  - Nghiên cứu lý do bị thấm, sau đó đưa ra phương pháp tốt nhất.
  - Sau đó sẽ trình bày biện pháp khắc phục thấm và cách thức làm việc.
  Bước 2: Đục phần bị thấm dột
  - Chuyên viên Hương Chiến sẽ đục gạch men và lớp bê tông hoặc lớp hồ sâu xuống chạm bề mặt bê tông cũ ( khoảng 30mm). Sau đó dọn dẹp sạch sẽ bụi bẩn, xà bần trước khi chống thấm sân thượng.
  - Kiểm tra xem đường ống xem bị rò rỉ nước hay không.
  - Tiếp đến là sử dụng sika trộn với vữa, trám lại các cổ ống từ sàn đi vào tường. Chú ý các ống thoát nước đều được xử lý bằng sika trộn với vữa hồ.
  Bước 3: Bắt tay vào xử lý chống thấm
  - Quét 2 lớp lencote lên bề mặt bê tông hoặc có thể sử dụng sika trộn với vữa hồ làm bề mặt.
  - Lấp đất ( cát) hoặc xà bần, nếu muốn nhẹ sàn thì nhân viên của chúng tôi sẽ dùng gạch ống sẽ giảm độ nặng của sàn.
  Bước 4: Lát gạch cho sân thượng
  Dịch vụ chuyên chống thấm sân thượng tại TPHCM uy tín
  Cán 1 lớp bê tông khoảng 10mm tránh trường hợp nước bị rò rỉ đọng lại âm sàn. Nhân viên thi công sẽ cán lớp bê tông có một độ dốc nhất định chảy về lỗ thoát nước.
  Thực hiện lát gạch sân thượng hoàn thiện, theo kinh nghiệm của Hương Chiến thì nên sử dụng keo chống thấm. Bởi vì keo có độ giãn nỡ cao hơn là xi măng trắng. Nếu bạn sử dụng xi măng trắng, để làm rong sàn thì tốt hơn hết không nên dùng xi măng trắng.
  Đơn vị chống thấm sân thượng tại TPHCM uy tín tại Hương Chiến sẽ thực hiện đúng quy trình mang đến giải pháp thi công chất lượng nhất cho mọi nhà!

  Khách hàng lựa chọn dịch vụ chống thấm sân thượng tại TPHCM bởi công ty Hương Chiến vì:

  Dịch vụ luôn mang đến giải pháp chống thấm hiệu quả, an toàn và tiết kiệm nhất cho khách hàng.
  - Có máy móc, thiết bị hỗ trợ quá trình thi công đạt chuẩn chất lượng cũng như tiến độ.
  - Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chống thấm. Do đó, quý khách hàng chẳng cần phải lăn tăn khi chọn lựa dịch vụ chống thấm sân thượng tại TPHCM do công ty chúng tôi cung cấp.
  - Có chế độ bảo hành rõ ràng sau khi thi công: Bảo hành dịch vụ lâu dài, luôn bảo hành chất lượng kỹ thuật từ 1 năm trở lên cho các công trình chống thấm sân thượng và trần nhà.
  - Các sản phẩm mà Hương Chiến dùng để thi công đều là sản phẩm chính hãng, đảm bảo và cam kết chất lượng cao, khi thi công chất lượng bền lâu cho công trình.
  - Với mức giá dịch vụ luôn rẻ nhất, kỹ thuật viên của Hương Chiến luôn báo giá thi công với mức giá chuẩn nhất, rẻ nhất so với các đơn vị khác cùng nghề.
  Dịch vụ chuyên chống thấm sân thượng tại TPHCM uy tín
  - Dịch vụ luôn thi công hoàn thành đúng tiến độ công trình, thời gian thi công nhanh chóng và hoàn thành theo đúng hợp đồng.
  Bạn muốn chống thấm sân thượng tại khu vực thành phố.HCM, hãy đến với Hương Chiến để trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất.Liên hệ ngay: 0973982818 gặp Mr Chiến hoặc Kỹ Thuật: Mr Trình: 0932004556 để được tư vấn nhanh nhất.
   

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật